THU MUA XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO TP HCM

Nếu đang giải phóng mặt bằng hay phá dỡ công trình. Chắc chắn sẽ có các phế liệu có thể tái sử dụng như: sắt, thép, đồ gỗ, tôn, trần nhà, cửa, cổng, cầu thang, tay vịn… Tìm một đơn vị mua xác nhà cũ để thanh lý là giải pháp thông minh, tiết kiệm được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tuy nhiên nếu không biết đến các đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ chuyên nghiệp. Bạn có thể sẽ lãng phí một nguồn phế liệu tái chế không hề nhỏ. Hoặc nếu không tìm được đơn vị uy tín, bạn cũng chỉ thu lại được lợi nhuận không thỏa đáng. Đôi khi còn phải tốn kém thêm chi phí để giải tỏa mặt bằng, thu dọn. Vậy làm sao để tìm được dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao, uy tín? MTK sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Tìm đơn vị mua xác nhà cũ để thanh lý là giải pháp thông minh, tiết kiệm

Những lợi ích từ dịch vụ mua xác nhà cũ

Tiết kiệm

Đầu tiên, bán các phế liệu từ xác nhà, công trình cũ sẽ giúp bạn thu hồi được một phần chi phí đáng kể. Như vậy thay vì để lãng phí bạn đã có thêm một khoản để bù vào chi phí cho các công đoạn khác, giúp tiết kiệm tối đa trong quá trình phá dỡ nhà hay công trình cũ.

Nhanh chóng

Nhiều đơn vị thu mua xác nhà TP HCM còn cung cấp thêm các dịch vụ khác và thực hiện theo quy trình rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng kết hợp để có thể rút ngắn thời gian phá dỡ nhà, thi công công trình.

Đảm bảo an toàn, vệ sinh tốt

Thay vì phải bỏ công sức hay mất thêm chi phí cho việc đạp phá, tháo dỡ nhà, công trình. Dịch vụ mua xác nhà giá cao chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sự an toàn cho môi trường và các khu vực xung quanh trong quá trình phá dỡ tốt hơn. Điều này hạn chế gây ra những hệ lụy mà nểu tự làm hoặc tìm không đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ rất dễ gặp phải.

Tận dụng lại các phế liệu tái chế được từ nhà, công trình cũ. 

Lưu ý khi tìm đơn vị thu mua xác nhà cũ giá cao

Giữa hàng hà sa số các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng như hiện nay, để tìm được một đơn vị mua xác nhà uy tín, chất lượng và đảm bảo về giá so với thị trường cũng không hề đơn giản. Vì vậy, khi có nhu cầu bán xác nhà cũ và tìm đơn vị, dịch vụ thu mua, bạn nên lưu ý những tiêu chí dưới đây:

 • Chọn đơn vị thu mua xác nhà cũ uy tín, có kinh nghiệm. Bằng cách tham khảo thông tin từ các nguồn website, mạng xã hội, người quen trong ngành… Từ đó sẽ giúp bạn có thêm thông tin để nắm rõ về đơn vị thu mua. Có thêm cơ sở để đánh giá, tin tưởng.
 • Đánh giá đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp hay không qua quy trình làm việc. Đơn vị uy tín thường sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, dứt khoát. Có hợp đồng thu mua và bàn giao rõ ràng.
 • Một đơn vị thu mua xác nhà uy tín cũng sẽ có các phương tiện, máy móc, dụng cụ chuyên dụng đầy đủ, đảm bảo và hiện đại.
 • Đơn vị chuyên nghiệp thu mua xác nhà cũng có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, đội ngũ công nhân vững chuyên môn, làm việc đảm bảo, tận tâm, nhiệt tình.
 • Báo giá rõ ràng, cụ thể, sát với mức giá của thị trường cũng là tiêu chí để bạn cân nhắc.Tìm đơn vị thu mua xác nhà cũ giá cao

MTK – Đơn vị chuyên thu mua xác nhà TP HCM chuyên nghiệp

Là đơn vị mua xác nhà TP HCM chuyên nghiệp suốt nhiều năm qua, MTK (Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK) đã thực hiện thu mua hàng trăm công trình, xác nhà cũ và luôn để lại uy tín, sự tin tưởng với các đối tác và các đơn vị trong ngành. MTK chuyên thu mua xác nhà cũ tại TP HCM và các khu vực lân cận với tất cả các loại phế liệu có thể tận dụng được như: sắt thép trong bê tông, cửa, cổng, cầu thang, mái tôn, xà gồ, xà bần; đồ cũ; thiết bị vệ sinh…

Luôn đảm bảo về máy móc, phương tiện thi công hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên vững chuyên môn, tận tâm, tận tình. Với mỗi công trình thu mua, MTK không chỉ thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng mà còn đảm bảo mức giá mua xác nhà cạnh tranh, hấp dẫn nhất thị trường.

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu liên hệ, dịcch vụ mua xác nhà cũ MTK sẽ nhanh chóng tiếp nhận và có mặt để khảo sát. MTK hoạt động khắp các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận nên luôn đắp ứng nhu cầu cho khách hàng nhanh nhất.

Tùy thuộc vào mỗi công trình, loại xác nhà cũ mà MTK sẽ đưa ra bảng báo giá mua xác nhà sát sao và đảm bảo nhất. Áp dụng quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong qua trình thu mua.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong qua trình thu mua xác nhà cũ.

Quy trình mua xác nhà cũ TP HCM của MTK

 • Tiếp nhận thông tin thu mua xác nhà và tiến hành khảo sát.
 • Báo giá khung và thỏa thuận hợp đồng.
 • Nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến xem và báo giá xác nhà.
 • Thực hiện tháo dỡ nhà cũ, phân loại phế liệu, cân đo các loại phế liệu và báo giá chi tiết.
 • Vận chuyển phế liệu, dọn dẹp và bàn giao., thanh toán.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thu mua xác nhà cũ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK

 • Địa chỉ: 11A Hồng Hà – Quận Tân Bình – TP. HCM
 • Giờ Làm Việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật
 • Hotline: 0931.423.345 (Mr. Linh)
 • Email: mtkco.vn@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0931.423.345