GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MTK

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng và Thương Mại MTK là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thi công đường nhựa. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ trải thảm bê tông nhựa nóng chất lượng cao, hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ hiện đại nhất và vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng dịch vụ trải thảm bê tông nhựa nóng, thi công làm đường nhựa tphcm của MTK sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ những công trình nhỏ đến những dự án lớn.

MTK là tập hợp các kỹ sư cầu đường yêu nghề, Chúng tôi không có nhu cầu phát triển thành công ty lớn, hay nhất thiết phải làm các công trình lớn, chúng tôi muốn làm các công trình mang hơi thở của nghề, mỗi công trình là một tác phẩm mang dấu ấn riêng cùa chủ đầu tư trong sự tư vấn định hướng của đội ngũ kỹ sư.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH kỹ thuật và thương mại MTK với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công hạ tầng, thảm bê tông nhựa nóng. Chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, trang thiết bị và phát triển nguồn nhân lực để có thể phát triển bên vững và xứng đáng là đơn vị uy tín cho mọi đối tác trên cả nước và trong khu vực.

  • NỀN TẢNG NHÂN LỰC: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; chú trọng đào tạo kỹ năng, văn hóa và tác phong công nghiệp.
  • CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT: Đẩy mạnh đầu tư phát triển khoa học công nghệ, gắn nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật với sản xuất kinh doanh, với nhu cầu của thị trường.
  • TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI: Phát triển kinh doanh lành mạnh, hỗ trợ tương tác giữa các nhà cung ứng đồng cấp và khách hàng trong và ngoài nước.
0/5 (0 Reviews)