THI CÔNG PHÁ DỠ NHÀ CŨ, CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TP HCM

Bạn đang có nhu cầu phá dỡ nhà? Tìm đơn vị thi công phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng xuống cấp là mối quan tâm của bạn? Nhưng có thật nhiều lựa chọn, khiến bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ, chi phí thi công…? Những vấn đề và sự lo lắng của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết khi chọn dịch vụ phá dỡ nhà của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK (MTK).

MTK có phương tiện thi công hiện đại, đầy đủ, phù hợp với từng địa điểm, từng mặt bằng. Thậm chí là các công trình trong hẻm nhỏ, hay trong khu dân cư đông đúc… Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Thường xuyên được công ty cho đi học hỏi, nâng cao tay nghề. Mức giá cạnh tranh nhẩt thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng của chúng tôi.

Phá dỡ công trình là hạng mục không hề đơn giản. Trường hợp nhiều công trình liên kết với nhau phức tạp khiến các kỹ sư phải đau đầu. Để hoàn thành tốt, đòi hỏi đội ngũ phá dỡ phải có kỹ thuật cao, máy móc hiện đại, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công việc.

Phá dỡ nhà cũ uy tín TP HCM. 

Phương pháp thi công phá dỡ nhà cũ

Hiện này, có nhiều phương pháp phá dỡ nhà từ hiện đại đến thô sơ.Tùy vào kết cấu, tính chất, chiều cao mỗi công trình, MTK áp dụng cách thực hiện sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Hơn nữa, phương pháp thi công còn là yếu tố quyết định nên đơn giá phá dỡ nhà.

Tháo dỡ nhà cũ bằng máy cơ giới

Phá dỡ nhà TP HCM bằng máy cơ giới được áp dụng rộng rãi. Vì các loại máy và xe có kích thước lớn nên công trình phải nằm ở vị trí có mặt bằng tương đối rộng, đủ chỗ đứng cho máy móc làm việc. Thường dùng cho công trình nhà cấp 4, nhà bê tông cốt thép có diện tích từ 100 m2 trở lên. Các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu bóp bê tông được đưa vào công trình, tiến hành phá từ trên xuống. Ưu điểm của phương pháp này là đẩy nhanh tiến độ và giảm chi phí.

Phá dỡ nhà cũ bằng xe cơ giới nhanh và tiết kiệm. 

Phá dỡ nhà ở bằng thủ công

Ở một số công trình, phương pháp thủ công được sử dụng. Tháo dỡ nhà phố, nhà cấp 4,… trong ngõ quá nhỏ, không đủ diện tích cho máy móc tiếp cận. Nhà ở những nơi dân đông, cấm máy móc hoạt động. Trong những trường hợp này, phế thải cũng được vận chuyển thủ công từ công trình ra nơi tập kết của xe tải. Trường hợp khách hàng muốn giữ lại các tài sản giá trị như bồn nước, cửa, máy nóng lạnh… MTK đảm bảo tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi yêu cầu.

Phá dỡ nhà giá rẻ bằng phương pháp thủ công.

Phá dỡ công trình kết hợp thủ công và máy móc

Phương pháp phá dỡ thủ công kết hợp với máy mọc dùng cho các công trình cao tầng. Khi phá dỡ nhà cao tầng rất nguy hiểm, dễ sảy ra sự cố. Do đó, MTK sử dụng máy móc hiện đại để cắt hạ độ cao của công trình kiểu này. Ở một số công trình, phải hạ độ cao nhà bằng thủ công để máy xúc đủ tầm với. Phương pháp dỡ được kết hợp linh động, hiệu quả với sự giám sát và chỉ đạo kỹ thuật của kỹ sư. Như vậy, công trình ở bất cứ vị trí nào, kích thước ra sao, yêu cầu phá dỡ như thế nào thì MTK vẫn luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhất.

Bàn giao mặt bằng sau khi phá dỡ nhà cao tầng. 

Điểm mạnh trong lĩnh vực phá dỡ nhà của MTK

Dịch vụ phá dỡ đa dạng

MTK nhận phá dỡ công trình xây dựng thuộc nhiều lĩnh vực:

 • Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho, văn phòng công ty
 • Phá dỡ nhà chung cư cao tầng, nhà tập thể
 • Phá dỡ công trình dân dụng, trung tâm thương mại, bệnh viện…
 • Phá dỡ cầu đường
 • Phá dỡ nhà cũ, nhà trong ngõ nhỏ
 • Phá dỡ nhà phố, nhà biệt thự

Ngoài phá dỡ những công trình làm bằng bê tông cốt thép, MTK còn phá dỡ nhà tường chịu lực, nhà gỗ, nhà kết cấu thép… Cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói. Bao gồm phá dỡ, văng chống nhà, đào móng, ép cọc bê tông, cọc tre…

Thi công chuyên nghiệp

Sau nhiều năm hoạt động, MTK luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động:

 • Tư vấn phương pháp thi công tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại.
 • Đội ngũ thợ lành nghề, được giám sát chặt chẽ.
 • Đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.
 • Đảm bảo an toàn lao động và công trình.
 • Hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường, giảm thiểu bụi bẩn và tiếng ồn.
 • Tránh ảnh hưởng đến công trình xung quanh.
 • Chi phí phá dỡ tốt nhất.
 • Thu mua phế liệu giá cao.

Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói của MTK giúp giảm thiểu công tác quản lý, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian. Chúng tôi mang đến khách hàng giải pháp phá dỡ công trình nhà tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thi công phá dỡ nhà ở TP HCM hoặc các khu vực lân cận, vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK

 • Địa chỉ: 11A Hồng Hà – Quận Tân Bình – TP. HCM
 • Giờ Làm Việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật
 • Hotline: 0931.423.345 (Mr. Linh)
 • Email: mtkco.vn@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0931.423.345