MTK đơn vị chở đổ xà bần giá rẻ uy tín số 1 tại TP. Hồ Chí Minh

Sau khi phá các công trình xây dựng cũ bạn cần phải chở đổ xà bần ra khỏi thành phố. Đây là công việc khiến không ít gia đình khó khăn trong tìm đơn vị cung cấp cũng như giá thành dịch vụ. Nếu bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này! Một đơn vị chuyên nghiệp, giá thành ưu đãi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và an tâm.

Công Ty MTK đơn vị chở đổ xà bần uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay không khó để tìm kiếm một công ty cung cấp các dịch vụ về chở đổ xà bần tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để có được công ty uy tín chuyên nghiệp lại không hề dễ dàng. Một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực này chính là Công Ty MTK.

  Đơn vị đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp

Đến với Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK quý khách sẽ có được quá trình chở đổ xà bần tốt nhất. Công ty đảm bảo sự chuyên nghiệp với quy trình khoa học, cam kết thực hiện đúng thời gian quy định,… Điều đó giúp khách hàng chủ động giải phóng mặt bằng nhanh chóng.

Xây Dựng MTK có giá thành dịch vụ ưu đãi nhất thị trường

Bên cạnh chất lượng, khách hàng lựa chọn dịch vị chở đổ xà bần tại đơn vị đảm bảo có mức giá ưu đãi nhất. Công ty cung cấp việc vận chuyển với giá cạnh tranh rẻ hơn so với các đơn vị cùng chất lượng tới 5%. 

Đặc biệt mọi báo giá luôn đảm bảo 100% không phụ phí, không tăng giá khi chưa có sự đàm phán và thông báo trước. Điều đó giúp bạn có được sự chủ động về chi phí khi tính toán trong xây dựng.

Ngoài ra, công ty còn đưa ra mức báo giá nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, những đơn hàng vận chuyển số lượng lớn. Đảm bảo mức giá công ty đưa ra luôn tiết kiệm nhất cho quý khách trên thị trường.

Dịch vụ có mức giá tiết kiệm tối ưu

Công Ty MTK phục vụ nhanh và đa dạng nhất

Là một trong những công ty chuyên nghiệp về vấn đề xây dựng, Linh Tuấn mang đến cho quý khách quá trình phục vụ nhanh cùng đa dạng các loại dịch vụ. Đến với công ty bạn hoàn toàn được đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu.

Với đội ngũ xe chuyên chở nhiều, đa dạng loại xe đảm bảo thực hiện cùng lúc nhiều yêu cầu về vận chuyển phế thải phá dỡ công trình. Bạn sẽ không lo vấn đề chậm trễ làm ảnh hưởng giao thông hay kế hoạch giải phóng mặt bằng.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đa dạng mọi dịch vụ. MTK không chỉ cung cấp dịch vụ chở đổ xà bần, phế thải, rác thải xây dựng. Đơn vị còn mang đến các dịch vụ như:

  • Cho thuê máy công trình
  • Phá dỡ nhà và các công trình xây dựng
  • San lấp mặt bằng
  • Thi công ép cọc

Công ty cũng mang lại sự đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Mọi phế thải, rác thải hay quá trình phá dỡ được thực hiện đúng quy định từ các cơ quan chức năng.

Phục vụ nhanh chóng – đảm bảo an toàn

Xây dựng MTK đơn vị mang đến dịch vụ chở đổ xà bần uy tín – chất lượng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với đơn vị quý khách sẽ có được sự tiết kiệm tối ưu, an tâm và hài lòng nhất về quá trình vận chuyển khi phá dỡ công trình xây dựng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK

  • Địa chỉ: 11A Hồng Hà – Quận Tân Bình – TP. HCM
  • Giờ Làm Việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật
  • Hotline: 0931.423.345 (Mr. Linh)
  • Email: mtkco.vn@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0931.423.345