Dịch Vụ San lấp mặt bằng TPHCM

Dịch vụ san lấp mặt bằng trong những năm gần đây trên địa bàn TPHCM ngày có xu hướng tăng cao. Lý do là vì kinh tế ổn định, phát triển nên nhu cầu sử dụng mặt bằng xây dựng xưởng sản xuất hay xây dựng nhà ở tăng. Vì thế muốn sử dụng dịch vụ san lấp giá rẻ, yêu cầu đặt ra là phải tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu vậy Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK đáp ứng tốt yêu cầu trên. 

MTK – địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín tại TPHCM

Quy trình thực hiện san lấp mặt bằng của xây dựng Linh Tuấn 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK xây dựng quy trình thiết kế san lấp các mặt bằng chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả công việc cao đem lại hài lòng cho khách. Quy trình được thực hiện như sau:

Khảo sát thực tế địa hình

Trước khi thực hiện san lấp, nhân viên khảo sát thực tế địa hình căn cứ theo bản đồ địa hình và thực địa. Để từ đó xác định cụ thể khối lượng đất cần thi công là bao nhiêu, quãng được vận chuyển, hướng. 

Đo đạc, khảo sát thực địa là bước quan trọng

Từ bàn đồ địa hình, chúng tôi nắm toàn bộ độ cao địa hình nơi thi công và nhóm nhân viên khảo sát thực địa chuyên nghiệp sẽ xác định độ cao từng khu vực. Đây là bước quan trọng, nền tảng thực hiện hiệu quả cho công việc tiếp theo cũng như đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. 

Mô phỏng thực địa

Căn cứ theo đường đồng mức trên bản đồ địa hình để mô phỏng địa hình một cách tốt nhất. Những trường hợp hay gặp đó là:

 • Đường đồng mức thẳng hoặc song song với nhau sẽ tính toán khối tích từng thỏi đất theo tiết kiệm không đổi. Tính theo cách này dùng phương pháp xác định khối đất theo mặt cắt. 
 • Đường đồng mức hơi cong nhưng vẫn song song sử dụng phương pháp xác định khối lượng đất theo lưới ô vuông. Nghĩa là đất chia thành nhiều ô vuông nhỏ, tính khối tích từng ô đất.
 • Đường đồng mức cong nhưng không song song, trường hợp này khá phức tạp, phải tính toán và xác định khối lượng đất theo lưới ô tam giác. 

Xác định mặt bằng và tính toán khối lượng công tác

Là đơn vị san lấp mặt bằng tại TPHCM chúng tôi thực hiện thêm bước xác định mặt bằng để định ra biện pháp phù hợp. Đó là tính toán đầy đủ độ dốc thoát nước nhằm giữ đất ổn định sau san lấp, nói không với tình trạng sạt lở, sụt lún công trình và giảm độ cao nền. Cuối cùng là xác định khối lượng cụ thể để thi công. 

Lên phương án thi công và thực hiện

Một khi xác định được các vấn đề đã trên, chúng tôi đưa ra thời gian thi công cụ thể, số lượng nhân viên tham gia thực hiện, xe vận tải,… Mục tiêu trong quy trình thi công san lấp của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK là đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, bàn giao mặt bằng đúng thời hẹn và chất lượng cao. 

Khi đã lên phương án thi công tối ưu tiến hành san lấp mặt bằng

Điểm nổi bật về dịch vụ san lấp mặt bằng của công ty xây dựng MTK

Chúng tôi hướng đến giá trị khách hàng bởi đó là thước đo chất lượng dịch vụ của từng công ty. Đến với Linh Tuấn khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi:

 • Các biện pháp thiết kế thi công tối ưu, an toàn tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh môi trường;
 • Tiến độ thực hiện nhanh chóng, bàn giao đúng ngày hẹn và chi phí thấp hơn nhiều so với các địa chỉ khác;
 • Vật liệu sử dụng san lấp mặt bằng phù hợp từng địa hình, đảm bảo chất lượng cao;
 • San lấp mặt bằng Bình Tân, Quận 1, Quận 2,… và nhiều địa chỉ khác trong khu vực nội thành và tỉnh lân cận;

Đảm bảo thi công nhanh chóng, hiệu quả

Trên đây là dịch vụ san lấp mặt bằng chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK. Địa chỉ chuyên nghiệp nhất định đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé! 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK

 • Địa chỉ: Tòa Nhà SABAY – 11A Hồng Hà – Quận Tân Bình – TP. HCM
 • Giờ làm việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật
 • Hotline: 0901.255.155 (Mr. Linh)
 • Email: mtkco.vn@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0931.423.345