Dịch vụ phá dỡ nhà uy tín tại TPHCM

Xã hội càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu ở trong một ngôi nhà mới khang trang là điều tất yếu. Nhưng để có thể xây nhà mới thì công việc phá dỡ nhà là công việc đầu tiên trước khi triển khai xây dựng. Đây là công việc vô cùng quan trọng và luôn đòi hỏi nhanh chóng, nên chọn một đơn vị thực hiện chuyên nghiệp. Bài viết này mách nhỏ bạn một công ty phá dỡ nhà uy tín đó là Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK, một địa chỉ chắc chắn làm bạn hài lòng. 

MTK – Địa chỉ phá dỡ nhà uy tín

Công ty MTK là một địa chỉ thi công phá dỡ nhà uy tín tại TPHCM. Dịch vụ phá dỡ của công ty luôn đảm bảo các yếu tố quan trọng: An toàn – Nhanh – Chi phí rẻ – Dọn dẹp sạch sẽ – Bàn giao mặt bằng chuyên nghiệp. Dịch vụ phá dỡ công ty mang đến cho khách hàng bao gồm: 

  • Phá dỡ các công trình là nhà cao tầng, nhà tập thể cũ
  • Phá dỡ nhà mặt phố, nhà liền kề trong ngõ nhỏ
  • Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho, bệnh viện, trường học
  • Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc …
  • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng công trình trái phép

Phá dỡ các công trình nhà dân dụng

Đi kèm với dịch vụ nhận phá dỡ nhà ở, công trình, giải phóng mặt bằng xây dựng, công ty Linh Tuấn còn mang đến các dịch vụ liên quan san lấp mặt bằng, vận chuyển xe cơ giới, đào móng nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ, Linh Tuấn  đã là sự lựa chọn nhiều khách hàng, đơn vị xây dựng với những dịch vụ chất lượng.

Điều gì làm dịch vụ của MTK được khách hàng lựa chọn?

Tự hào là đơn vị lâu năm và uy tín tại Sài Gòn, MTK mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cụ thể:

Hệ thống máy móc hiện đại

Tại công ty MTK có đầy đủ các loại trang thiết bị phục vụ cho dịch vụ phá dỡ nhà bao gồm: búa thủy lực, hàm bóp thủy lực, hàm cắt bê tông, kẹp phá dỡ, móc cẩu,… Các thiết bị này đều được công ty nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng tốt nhất, hoạt động một cách hiệu quả cho việc phá dỡ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xe phá dỡ với móc cẩu hiện đại, công suất làm việc cao

An toàn tuyệt đối

An toàn là điều được công ty đặt lên hàng đầu khi thực hiện phá dỡ các công trình. An toàn ở đây không chỉ an toàn cho công nhân của công ty mà Linh Tuấn còn chú trọng đến an toàn cho việc xây dựng công trình mới. Chúng tôi sẽ không vì tiến độ, thời gian bàn giao mà làm ẩu, làm không kỹ, ảnh hưởng đến việc xây dựng công trình mới. 

Giảm tối thiểu tiếng ồn và khói bụi sang xung quanh

Trong quá trình phá dỡ nhà thì việc phát ra tiếng ồn và khói bụi là điều không tránh khỏi. Nhưng chúng tôi hiểu điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người xung quanh khu vực phá dỡ, vậy nên công ty luôn cố gắng giảm tiếng ồn một cách tối đa. May móc chúng tôi sử dụng đều áp dụng công nghệ mới để tiếng ồn, khói bụi giảm thiểu. Ngoài ra chúng tôi cũng cố gắng đẩy nhanh tiến độ tránh ảnh hưởng người dân trong thời gian dài.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK là địa chỉ phá dỡ nhà uy tín tại TPHCM với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng an toàn, ít gây ô nhiễm, hoàn trả mặt bằng sạch đẹp và hiệu quả. Nếu khách hàng đang có nhu cầu phá dỡ hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chuyên viên sẽ tùy theo nhu cầu của bạn mà đưa ra một giải pháp tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0931.423.345