Báo giá phá dỡ nhà với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Công việc phá dỡ nhà là công việc đầu tiên trước khi triển khai xây dựng lại các công trình. Đây là công việc vô cùng quan trọng và luôn đòi hỏi nhanh chóng, gọn gàng. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các công ty chuyên phá dỡ. Bài viết này mách nhỏ bạn một công ty phá dỡ nhà uy tín đó là công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại MTK với báo giá phá dỡ nhà cạnh tranh tốt nhất. 

Chi phí phá dỡ công trình

Báo giá phá dỡ nhà, tháo bỏ công trình

Ngôi nhà cũ bạn đang ở đã xuống cấp và cũ kỹ rồi, bạn muốn xây dựng lại một ngôi nhà khang trang và sạch đẹp hơn. Muốn làm được điều đó, bạn cần đến các công ty chuyên phá dỡ nhà để giúp bạn làm việc này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên chi phí phá dỡ công trình cũng là điều mà bạn cần quan tâm đến. 

Khi thuê một công ty đến phá dỡ điều bạn quan tâm chính là tiến độ công việc, độ an toàn khi thi công và một báo giá phá dỡ nhà mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất. Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK đáp ứng. Bởi công ty đã xây dựng các gói dịch vụ phá dỡ trọn gói phù hợp cho từng loại công trình mà bạn có thể tha hồ chọn lựa.

  • Phá dỡ, thảo bỏ những ngôi nhà dân dụng, nhà cấp bốn
  • Phá dỡ các công trình là nhà cao tầng, các ngôi nhà độc lập
  • Phá dỡ các văn phòng đại diện, các công ty, các nhà sửa chữa.
  • Ngay cả các ngôi nhà trong hẻm hay ngõ sâu, nhà mặt phố liền kề đều thuộc dịch vụ của Linh Tuấn
  • Phá dỡ nhà chung cư hay biệt thự cũng là điều dễ dàng
  • Hay ngay cả các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, hay những công trình ở nơi có địa thế hẹp

Phá dỡ các công trình nhà dân dụng, nhà độc lập

Phương pháp áp dụng phổ biến để tính báo giá phá dỡ

Thông thường, muốn có báo giá chính xác và chi tiết, các công ty tháo dỡ sẽ đến tận hiện trường để khảo sát, tư vấn, từ đó mới có thể đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Phương pháp tính phổ biến nhất hiện nay của các nhà thầu thi công đó là báo giá trọn gói bao gồm cả phần phá dỡ và vận chuyển phế liệu.

Tùy vào mặt bằng của các ngôi nhà cần được tháo dỡ mà đơn giá tháo dỡ có thể dao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng. Điều thuận tiện nhất là chủ nhà có các đồ muốn thanh lý thì nhà thầu cũng sẽ nhận thanh lý và trừ vào chi phí tháo dỡ nhà. Như vậy, bạn vừa không tốn công dọn dẹp phế liệu và đồ không dùng đến, vừa tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Khảo sát hiện trường, tư vấn phá dỡ và báo giá cụ thể

Muốn xây dựng một ngôi nhà mới cần trải qua rất nhiều công đoạn. Trong đó phá dỡ nhà cũ là bước đi đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với ngôi nhà mơ ước. Vậy tại sao không chọn Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK nơi có dịch vụ phá dỡ nhà uy tín với báo giá phá dỡ nhà hợp lý, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, mang lại niềm tin tuyệt đối kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK

  • Địa chỉ: Tòa Nhà SABAY – 11A Hồng Hà – Quận Tân Bình – TP. HCM
  • Giờ làm việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật
  • Hotline: 0901.255.155 (Mr. Linh)
  • Email: mtkco.vn@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

0931.423.345