DỊCH VỤ TRẢI THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG TẠI TPHCM

Hiện nay, đường nhựa là một trong những loại đường được sử dụng phổ biến nhất bởi tính năng ưu việt của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng đường nhựa thì việc chọn một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những thông tin cần biết về dịch vụ thi công đường nhựa tại TPHCM.

                                              MTK – Đơn vị thi công làm đường nhựa uy tín

GIỚI THIỆU VỀ HIỆN TRẠNG LÀM ĐƯỜNG NHỰA

Hiện nay, đường nhựa được sử dụng rộng rãi ở TPHCM như một giải pháp thay thế cho đường bê tông truyền thống. Đường nhựa nóng là loại đường được sản xuất bằng cách trộn các vật liệu như đá vụn, cát, bột đá, bitum và các phụ gia. Sau đó, hỗn hợp này được đổ vào bề mặt đường và được nung chảy bởi nhiệt độ cao. Khi đất nền đã được chuẩn bị đầy đủ, đường nhựa nóng được thi công dễ dàng và cho hiệu quả kinh tế tốt. Đường nhựa nóng được coi là một lựa chọn tốt cho các công trình đường giao thông, sân bay, khu công nghiệp, nhà máy, khu đô thị, cảng biển, đập thủy điện và các công trình đòi hỏi độ bền cao.

MTK – Thi công làm đường nhựa giá rẻ

CÁC GÓI THI CÔNG LÀM ĐƯỜNG NHỰA

Có nhiều gói dịch vụ thi công làm đường nhựa khác nhau, phụ thuộc vào quy mô, vị trí, mục đích sử dụng, độ dày và độ bền của mặt đường, tuy nhiên các gói dịch vụ thường bao gồm:

 1. Tư vấn, thiết kế và định mức kỹ thuật: Đây là giai đoạn đầu tiên của quá trình thi công, trong đó các chuyên gia sẽ đến khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với từng loại địa hình, yêu cầu và điều kiện thi công.
 2. Chuẩn bị mặt bằng và lắp đặt thiết bị: Sau khi đã thiết kế, định mức, kiểm tra và duyệt bản vẽ, các nhà thầu sẽ tiến hành san lấp mặt bằng, nâng độ cao, khắc phục sự cố, lắp đặt các thiết bị cần thiết, xử lý cát, đá, xi măng và các vật liệu khác để chuẩn bị cho giai đoạn thi công tiếp theo.
 3. Thi công đường nhựa nóng: Đây là giai đoạn chính trong quá trình thi công, trong đó nhà thầu sử dụng các máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến để thi công lớp phủ bê tông nhựa nóng. Trong quá trình thi công, các nhân viên sẽ thực hiện lật, cắt, chống trơn trượt, nén, phẳng và đánh bóng để tạo ra bề mặt mượt mà, đẹp và đảm bảo an toàn cho xe cộ.
 4. Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành việc thi công, các chuyên gia sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng, độ bền, độ dày và tính thẩm mỹ của bề mặt đường. Nếu tất cả đều đạt yêu cầu, nhà thầu sẽ bàn giao kết quả cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng đường nhựa nóng.

                                                                                                      MTK – Đội ngũ thi công làm đường nhựa chuyê nghiệp

CÁC YẾU TỐ ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG LÀM ĐƯỜNG NHỰA UY TÍN

Việc chọn đơn vị thi công làm đường nhựa uy tín là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của công trình, cũng như an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Dưới đây là một số yếu tố nên xem xét khi chọn đơn vị thi công làm đường nhựa:

 1. Kinh nghiệm và năng lực: Chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực làm đường nhựa. Họ nên có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi công tốt.
 2. Thiết bị và công nghệ: Đơn vị thi công nên sử dụng thiết bị hiện đại và phù hợp với công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
 3. Giá cả hợp lý: Giá cả phải phù hợp với chất lượng dịch vụ cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 4. Tư vấn và hỗ trợ: Đơn vị thi công nên có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến thi công đường nhựa.
 5. Thời gian thi công: Thời gian thi công là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ của dự án, đơn vị thi công cần có kế hoạch thi công rõ ràng và cam kết đảm bảo tiến độ thi công.
 6. Bảo hành: Đơn vị thi công cần cam kết bảo hành sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng sau khi hoàn thành công trình.
 7. FUy tín và đánh giá của khách hàng: Nên tham khảo ý kiến và đánh giá của khách hàng trước đó để đánh giá được uy tín và chất lượng của đơn vị thi công.
                                                                           MTK – Thi công làm đường nhựa giá rẻ

BÁO GIÁ THI CÔNG LÀM ĐƯỜNG NHỰA

Đơn giá thi công làm đường nhựa tại TP.HCM có thể khác nhau tùy vào từng đơn vị thi công và các yếu tố như diện tích, chiều rộng, độ dày, chất lượng nhựa sử dụng, độ khó của công trình, v.v. Do đó, để có được thông tin chính xác về đơn giá, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị thi công đường nhựa tại TP.HCM để yêu cầu báo giá cụ thể cho công trình của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng  tại TP HCM và các tỉnh lân cận, vui lòng liện hệ theo thông tin bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại MTK

 • Địa chỉ: 11A Hồng Hà – Quận Tân Bình – TP. HCM
 • Giờ Làm Việc: 24/7 Thứ Hai – Chủ Nhật
 • Hotline: 0931.423.345 (Mr. Linh)
 • Email: mtkco.vn@gmail.com

Trả lời

0931.423.345